Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm Quang, Trung-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Lệ, Ngọc-
dc.contributor.authorLê Nguyễn Đoan, Duy-
dc.contributor.authorNguyễn Công, Hà-
dc.date.accessioned2022-12-06T08:13:01Z-
dc.date.available2022-12-06T08:13:01Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/19875-
dc.description9 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectBột gạo mầm rangvi
dc.subjectDịch chiết nấm kim châmvi
dc.titleNghiên cứu khả năng duy trì chất lượng bột gạo mầm rang khi bổ sung dịch chiết nấm Kim Châm (Flammulina Velutipes)vi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2022_NNPTNT_So 16_Bai 7.pdf
    • Size : 878,2 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :