Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Biến đổi hợp chất chống ôxy hóa và màu sắc trong quá trình bảo quản Marmalade Bưởi
XEM MÔ TẢ
10
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Hoàng Quang, Bình
Trần Đức, Tính
Huỳnh Ngọc, Lan
Huỳnh Thị, Trường
Races, Katleen
Lê Trung, Thiên
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Hoàng Quang, Bình
Trần Đức, Tính
Huỳnh Ngọc, Lan
Huỳnh Thị, Trường
Races, Katleen
Lê Trung, Thiên
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
10
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Bảo quản, Marmalade Bưởi, Vitamin C, NN&PTNT số 1-2022
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2022_NNPTNT_So 1_Bai 5.pdf
Dung lượng :
1,17 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ