Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu hàm lượng chất dinh dưỡng trong một số loại rau củ sau sấy
XEM MÔ TẢ
26
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Đặng Thị Thúy, Hạt
Trần Thị Thanh, Thủy
Trần Thị Phương, Phương
Đặng Thế, Anh
Nguyễn Vân, Hương
Nguyễn Thị, Yến
Vũ Huy, Định
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Đặng Thị Thúy, Hạt
Trần Thị Thanh, Thủy
Trần Thị Phương, Phương
Đặng Thế, Anh
Nguyễn Vân, Hương
Nguyễn Thị, Yến
Vũ Huy, Định
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
26
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Hàm lượng chất dinh dưỡng, Phát triển bền vững, Rau củ sấy khô, Tạp chí số 1-2022
Nhà xuất bản
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp
Bộ sưu tập
Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp
2022_KHCNLN_So 1_Bai 9.pdf
Dung lượng :
2.8 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ