Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng Thị Thúy, Hạt-
dc.contributor.authorTrần Thị Thanh, Thủy-
dc.contributor.authorTrần Thị Phương, Phương-
dc.contributor.authorĐặng Thế, Anh-
dc.contributor.authorNguyễn Vân, Hương-
dc.contributor.authorNguyễn Thị, Yến-
dc.contributor.authorVũ Huy, Định-
dc.date.accessioned2022-09-05T08:04:29Z-
dc.date.available2022-09-05T08:04:29Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.other1859-3828-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/19089-
dc.description7 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệpvi
dc.subjectHàm lượng chất dinh dưỡngvi
dc.subjectPhát triển bền vữngvi
dc.subjectRau củ sấy khôvi
dc.subjectTạp chí số 1-2022vi
dc.titleNghiên cứu hàm lượng chất dinh dưỡng trong một số loại rau củ sau sấyvi
dc.typeTạp chí KH&CN Lâm nghiệp (VNUF Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp


Thumbnail
  • 2022_KHCNLN_So 1_Bai 9.pdf
    • Size : 2,8 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :