Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang Mãng Cầu Xiêm (Annona muricata L.) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae BV 818
XEM MÔ TẢ
37
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Huỳnh Xuân, Phong
Nguyễn Ngọc Tường, Vi
Lưu Minh, Châu
Nguyễn Ngọc, Thạnh
Bùi Hoàng Đăng, Long
Trần Thị, Giang
Đoàn Thị Kiều, Tiên
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Huỳnh Xuân, Phong
Nguyễn Ngọc Tường, Vi
Lưu Minh, Châu
Nguyễn Ngọc, Thạnh
Bùi Hoàng Đăng, Long
Trần Thị, Giang
Đoàn Thị Kiều, Tiên
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
37
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Lên men rượu, Mãng Cầu Xiêm, Rựou vang, NN&PTNT số 18-2021
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2021_NNPTNT_So 18_Bai 23.pdf
Dung lượng :
7,71 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ