Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHuỳnh Xuân, Phong-
dc.contributor.authorNguyễn Ngọc Tường, Vi-
dc.contributor.authorLưu Minh, Châu-
dc.contributor.authorNguyễn Ngọc, Thạnh-
dc.contributor.authorBùi Hoàng Đăng, Long-
dc.contributor.authorTrần Thị, Giang-
dc.contributor.authorĐoàn Thị Kiều, Tiên-
dc.date.accessioned2022-05-12T08:46:27Z-
dc.date.available2022-05-12T08:46:27Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.other1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/18858-
dc.description11 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectLên men rượuvi
dc.subjectMãng Cầu Xiêmvi
dc.subjectRựou vangvi
dc.subjectNN&PTNT số 18-2021vi
dc.titleTối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang Mãng Cầu Xiêm (Annona muricata L.) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae BV 818vi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2021_NNPTNT_So 18_Bai 23.pdf
    • Size : 7,71 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :