Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu điều kiện thủy phân phụ phẩm cá Tra bằng enzyme ứng dụng trong sản xuất thức ăn thủy sản
XEM MÔ TẢ
20
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Bùi Thị Thu, Hiền
Trần Thị, Hường
Lê Anh, Tùng
Phạm Thị, Điềm
Lê Xuân, Quế
Đào Văn, Hào
Trương Vĩnh, Thành
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Bùi Thị Thu, Hiền
Trần Thị, Hường
Lê Anh, Tùng
Phạm Thị, Điềm
Lê Xuân, Quế
Đào Văn, Hào
Trương Vĩnh, Thành
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
20
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Cá Tra, Phế phụ phẩm, Thủy phân, NN&PTNT số 14-2021
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2021_NNPTNT_So 14_Bai 11.pdf
Dung lượng :
7 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ