Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi Thị Thu, Hiền-
dc.contributor.authorTrần Thị, Hường-
dc.contributor.authorLê Anh, Tùng-
dc.contributor.authorPhạm Thị, Điềm-
dc.contributor.authorLê Xuân, Quế-
dc.contributor.authorĐào Văn, Hào-
dc.contributor.authorTrương Vĩnh, Thành-
dc.date.accessioned2022-05-05T09:23:31Z-
dc.date.available2022-05-05T09:23:31Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.other1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/18691-
dc.description9 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectCá Travi
dc.subjectPhế phụ phẩmvi
dc.subjectThủy phânvi
dc.subjectNN&PTNT số 14-2021vi
dc.titleNghiên cứu điều kiện thủy phân phụ phẩm cá Tra bằng enzyme ứng dụng trong sản xuất thức ăn thủy sảnvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2021_NNPTNT_So 14_Bai 11.pdf
    • Size : 7 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :