Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian sấy lên hàm lượng Phenolic và beta caroten của sản phẩm bột Lêkima
ABSTRACTS VIEWS
23
VIEWS & DOWNLOAD
0
Issue Date
2021
Authors
Nguyễn Hoàng, Anh
Huỳnh Thái, Nguyên
Nguyễn Thị Thu, Hà
Issue Date
2021
Authors
Nguyễn Hoàng, Anh
Huỳnh Thái, Nguyên
Nguyễn Thị Thu, Hà
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
23
VIEWS & DOWNLOAD
0
Keywords
Bột Lêkima, Tổng hợp lượng Phenol, NN&PTNT số 10-2021
Publisher
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2021_NNPTNT_So 10_Bai 10.pdf
Size :
1,92 MB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
???jsp.display-item.text2???