Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Hoàng, Anh-
dc.contributor.authorHuỳnh Thái, Nguyên-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Thu, Hà-
dc.date.accessioned2022-04-26T03:07:37Z-
dc.date.available2022-04-26T03:07:37Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.other1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/18527-
dc.description7 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectBột Lêkimavi
dc.subjectTổng hợp lượng Phenolvi
dc.subjectNN&PTNT số 10-2021vi
dc.titleẢnh hưởng của nhiệt độ và thời gian sấy lên hàm lượng Phenolic và beta caroten của sản phẩm bột Lêkimavi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2021_NNPTNT_So 10_Bai 10.pdf
    • Size : 1,92 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :