Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian sấy lên hàm lượng Phenolic và beta caroten của sản phẩm bột Lêkima
XEM MÔ TẢ
29
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Nguyễn Hoàng, Anh
Huỳnh Thái, Nguyên
Nguyễn Thị Thu, Hà
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Nguyễn Hoàng, Anh
Huỳnh Thái, Nguyên
Nguyễn Thị Thu, Hà
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
29
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Bột Lêkima, Tổng hợp lượng Phenol, NN&PTNT số 10-2021
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2021_NNPTNT_So 10_Bai 10.pdf
Dung lượng :
1,92 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ