Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng của một số chế phẩm vi sinh đến chất lượng nước nuôi tôm chân trắng sạch bệnh
XEM MÔ TẢ
16
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Nguyễn Thị Hồng, Ngọc
Cao Trường, Giang
Vũ Văn, Sáng
Lê Phú, Tuấn
Vũ Văn, In
Lê Duy, Khương
Trịnh Đình, Khuyến
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Nguyễn Thị Hồng, Ngọc
Cao Trường, Giang
Vũ Văn, Sáng
Lê Phú, Tuấn
Vũ Văn, In
Lê Duy, Khương
Trịnh Đình, Khuyến
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
16
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Tôm thẻ chân trắng, Vi sinh vật, Bệnh học thủy sản, NN&PTNT số CĐ T11-2021
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2021_NNPTNT_CD Ngu hoc_Bai 28.pdf
Dung lượng :
10,21 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ