Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Hồng, Ngọc-
dc.contributor.authorCao Trường, Giang-
dc.contributor.authorVũ Văn, Sáng-
dc.contributor.authorLê Phú, Tuấn-
dc.contributor.authorVũ Văn, In-
dc.contributor.authorLê Duy, Khương-
dc.contributor.authorTrịnh Đình, Khuyến-
dc.date.accessioned2022-04-19T04:37:33Z-
dc.date.available2022-04-19T04:37:33Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.isbn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/18451-
dc.description10 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectTôm thẻ chân trắngvi
dc.subjectVi sinh vậtvi
dc.subjectBệnh học thủy sảnvi
dc.subjectNN&PTNT số CĐ T11-2021vi
dc.titleẢnh hưởng của một số chế phẩm vi sinh đến chất lượng nước nuôi tôm chân trắng sạch bệnhvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2021_NNPTNT_CD Ngu hoc_Bai 28.pdf
    • Size : 10,21 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :