Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng của các mức bổ sung bột Tỏi (Allium Sativum) và bột Nghệ (Curcuma Longga) đến khả năng sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt Gà ri lai thả vườn
XEM MÔ TẢ
27
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Nguyễn Trường, Thi
Trần Cảnh, Thắng
Đỗ Cao, Anh
Nguyễn Thị, Thanh
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Nguyễn Trường, Thi
Trần Cảnh, Thắng
Đỗ Cao, Anh
Nguyễn Thị, Thanh
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
27
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Bột Tỏi, Bột Nghệ, Khả năng sinh trưởng, Chất lượng thịt, NN&PTNT số 17-2020
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)
NN&PTNT_So 17_2020_Bai 15.pdf
Dung lượng :
6.59 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ