Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Trường, Thi-
dc.contributor.authorTrần Cảnh, Thắng-
dc.contributor.authorĐỗ Cao, Anh-
dc.contributor.authorNguyễn Thị, Thanh-
dc.date.accessioned2021-04-26T03:45:51Z-
dc.date.available2021-04-26T03:45:51Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.isbn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/15237-
dc.description7 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectBột Tỏivi
dc.subjectBột Nghệvi
dc.subjectKhả năng sinh trưởngvi
dc.subjectChất lượng thịtvi
dc.subjectNN&PTNT số 17-2020vi
dc.titleẢnh hưởng của các mức bổ sung bột Tỏi (Allium Sativum) và bột Nghệ (Curcuma Longga) đến khả năng sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt Gà ri lai thả vườnvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


  • NN&PTNT_So 17_2020_Bai 15.pdf
    • Size : 6.59 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :