Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng của hàm lượng protein và lipid trong thức ăn tới sinh trưởng của cá Nhụ bốn râu (Eleutheronema tetradactylum Shaw, 1804) nuôi thương phẩm
XEM MÔ TẢ
22
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Đỗ Văn, Thịnh
Cao Thị Linh, Chi
Trần Thế, Mưu
Trần Thị Thúy, Hà
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Đỗ Văn, Thịnh
Cao Thị Linh, Chi
Trần Thế, Mưu
Trần Thị Thúy, Hà
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
22
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Cá Nhụ bốn râu, Hàm lượng protein, Hàm lượng lipid, Sinh trưởng, NN&PTNT số 16-2020
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
NN&PTNT_So 16_2020_Bai 12.pdf
Dung lượng :
4,82 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ