Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐỗ Văn, Thịnh-
dc.contributor.authorCao Thị Linh, Chi-
dc.contributor.authorTrần Thế, Mưu-
dc.contributor.authorTrần Thị Thúy, Hà-
dc.date.accessioned2021-04-23T04:31:41Z-
dc.date.available2021-04-23T04:31:41Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/15198-
dc.description5 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectCá Nhụ bốn râuvi
dc.subjectHàm lượng proteinvi
dc.subjectHàm lượng lipidvi
dc.subjectSinh trưởngvi
dc.subjectNN&PTNT số 16-2020vi
dc.titleẢnh hưởng của hàm lượng protein và lipid trong thức ăn tới sinh trưởng của cá Nhụ bốn râu (Eleutheronema tetradactylum Shaw, 1804) nuôi thương phẩmvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


  • NN&PTNT_So 16_2020_Bai 12.pdf
    • Size : 4,82 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :