Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng của phương pháp tiền xử lí bằng enzyme Alcalase đến chất lượng gelatin từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
XEM MÔ TẢ
12
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Nguyễn Văn, Thơm
Lê Thị Minh, Thủy
ISSN
1859-1541
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Nguyễn Văn, Thơm
Lê Thị Minh, Thủy
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
12
XEM & TẢI
0
Chủ đề
NN&PTNT số 24-2020, Da cá tra, Enzyme Alcalase, Chất lượng gelatin
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)
2020_NN&PTNT_So 24_Bai 11.pdf
Dung lượng :
8.42 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ