Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Văn, Thơm-
dc.contributor.authorLê Thị Minh, Thủy-
dc.date.accessioned2021-04-22T01:14:21Z-
dc.date.available2021-04-22T01:14:21Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-1541-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/15111-
dc.description9 trvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectNN&PTNT số 24-2020vi
dc.subjectDa cá travi
dc.subjectEnzyme Alcalasevi
dc.subjectChất lượng gelatinvi
dc.titleẢnh hưởng của phương pháp tiền xử lí bằng enzyme Alcalase đến chất lượng gelatin từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)vi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


  • 2020_NN&PTNT_So 24_Bai 11.pdf
    • Size : 8,42 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :