Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Các thông số công nghệ của quá trình dịch hóa và đường hóa pyrodextrin để sản xuất maltodextrin kháng tiêu hóa từ tinh bột gạo
XEM MÔ TẢ
21
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Phạm Thị, Bình
Bùi Kim, Thúy
Nguyễn Duy, Lâm
ISSN
1859-1541
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Phạm Thị, Bình
Bùi Kim, Thúy
Nguyễn Duy, Lâm
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
21
XEM & TẢI
0
Chủ đề
NN&PTNT số 23-2020, Dịch hóa, Đường hóa, Tinh bột gạo, Maltodextrin kháng tiêu hóa
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2020_NN&PTNT_So 23_Bai 11.pdf
Dung lượng :
6,98 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ