Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm Thị, Bình-
dc.contributor.authorBùi Kim, Thúy-
dc.contributor.authorNguyễn Duy, Lâm-
dc.date.accessioned2021-04-20T04:20:57Z-
dc.date.available2021-04-20T04:20:57Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-1541-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/15081-
dc.description8 trvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectNN&PTNT số 23-2020vi
dc.subjectDịch hóavi
dc.subjectĐường hóavi
dc.subjectTinh bột gạovi
dc.subjectMaltodextrin kháng tiêu hóavi
dc.titleCác thông số công nghệ của quá trình dịch hóa và đường hóa pyrodextrin để sản xuất maltodextrin kháng tiêu hóa từ tinh bột gạovi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)


  • 2020_NN&PTNT_So 23_Bai 11.pdf
    • Size : 6,98 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :