Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần Bạch, Long | - |
dc.contributor.author | Trần Thanh, Trúc | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Văn, Mười | - |
dc.date.accessioned | 2021-04-19T01:34:39Z | - |
dc.date.available | 2021-04-19T01:34:39Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-1541 | - |
dc.identifier.uri | http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/15006 | - |
dc.description | 8 tr | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | vi |
dc.subject | NN&PTNT số 21-2020 | vi |
dc.subject | Quá trình sấy | vi |
dc.subject | Oxy hóa lipid | vi |
dc.subject | Oxy hóa protein | vi |
dc.subject | Cá lóc | vi |
dc.title | Ảnh hưởng của quá trình sấy đến sự oxy hóa lipid và protein trong sản phẩm cá lóc | vi |
dc.type | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article) | vi |
Appears in Collections | 01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD) |