Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Bạch, Long-
dc.contributor.authorTrần Thanh, Trúc-
dc.contributor.authorNguyễn Văn, Mười-
dc.date.accessioned2021-04-19T01:34:39Z-
dc.date.available2021-04-19T01:34:39Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-1541-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/15006-
dc.description8 trvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectNN&PTNT số 21-2020vi
dc.subjectQuá trình sấyvi
dc.subjectOxy hóa lipidvi
dc.subjectOxy hóa proteinvi
dc.subjectCá lócvi
dc.titleẢnh hưởng của quá trình sấy đến sự oxy hóa lipid và protein trong sản phẩm cá lócvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)


  • 2020_NN&PTNT_So 21 _Bai 10.pdf
    • Size : 7,57 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :