Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng của quá trình sấy đến sự oxy hóa lipid và protein trong sản phẩm cá lóc
XEM MÔ TẢ
23
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Trần Bạch, Long
Trần Thanh, Trúc
Nguyễn Văn, Mười
ISSN
1859-1541
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Trần Bạch, Long
Trần Thanh, Trúc
Nguyễn Văn, Mười
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
23
XEM & TẢI
0
Chủ đề
NN&PTNT số 21-2020, Quá trình sấy, Oxy hóa lipid, Oxy hóa protein, Cá lóc
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)
2020_NN&PTNT_So 21 _Bai 10.pdf
Dung lượng :
7,57 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ