Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrương Văn, Xạ-
dc.contributor.authorNguyễn Trung, Trực-
dc.contributor.authorHuỳnh Thị Phương, Thảo-
dc.date.accessioned2021-04-02T04:29:48Z-
dc.date.available2021-04-02T04:29:48Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.isbn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/14860-
dc.description6 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectSóng siêu âmvi
dc.subjectBắp cải tímvi
dc.subjectRau Dền Đỏvi
dc.subjectNN&PTNT số 3+4-2021vi
dc.titleẢnh hưởng của sóng siêu âm lên hàm lượng Anthocyanins trích ly từ bắp cải tím (Brassica oleracea var. capitate và rau Dền Đỏ (Amaranthus tricolor)vi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


  • 2021_NN&PTNT_So 3+4_Bai 11.pdf
    • Size : 6,03 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :