Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng của sóng siêu âm lên hàm lượng Anthocyanins trích ly từ bắp cải tím (Brassica oleracea var. capitate và rau Dền Đỏ (Amaranthus tricolor)
XEM MÔ TẢ
3
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Trương Văn, Xạ
Nguyễn Trung, Trực
Huỳnh Thị Phương, Thảo
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Trương Văn, Xạ
Nguyễn Trung, Trực
Huỳnh Thị Phương, Thảo
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
3
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Sóng siêu âm, Bắp cải tím, Rau Dền Đỏ, NN&PTNT số 3+4-2021
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2021_NN&PTNT_So 3+4_Bai 11.pdf
Dung lượng :
6,03 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ