Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Đánh giá chất lượng một số giống Xoài (Mangifera indica L.) chính tại đồng bằng Sông Cửu Long
XEM MÔ TẢ
27
XEM & TẢI
1
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Nguyễn Thị Khánh, Trân
Lê Hoàng, Phương
Biện Anh, Khoa
Nguyễn Trọng, Phước
Nguyễn Văn Hữu Linh
Nguyễn Thị, Lang
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Nguyễn Thị Khánh, Trân
Lê Hoàng, Phương
Biện Anh, Khoa
Nguyễn Trọng, Phước
Nguyễn Văn Hữu Linh
Nguyễn Thị, Lang
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
27
XEM & TẢI
1
Chủ đề
Xoài, Tổng chất rắn hòa tan, Phẩm chất hóa học, Tính chất vật lý, Xoài, NN&PTNT số 3+4-2021
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2021_NN&PTNT_So 3+4_Bai 14.pdf
Dung lượng :
4,7 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
1
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ