Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Khánh, Trân-
dc.contributor.authorLê Hoàng, Phương-
dc.contributor.authorBiện Anh, Khoa-
dc.contributor.authorNguyễn Trọng, Phước-
dc.contributor.authorNguyễn Văn Hữu Linh-
dc.contributor.authorNguyễn Thị, Langvi
dc.date.accessioned2021-04-01T07:14:27Z-
dc.date.available2021-04-01T07:14:27Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.isbn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/14836-
dc.description5 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectXoàivi
dc.subjectTổng chất rắn hòa tanvi
dc.subjectPhẩm chất hóa họcvi
dc.subjectTính chất vật lývi
dc.subjectXoàivi
dc.subjectNN&PTNT số 3+4-2021vi
dc.titleĐánh giá chất lượng một số giống Xoài (Mangifera indica L.) chính tại đồng bằng Sông Cửu Longvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


  • 2021_NN&PTNT_So 3+4_Bai 14.pdf
    • Size : 4,7 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :