Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng của quá trình nấu và lên men chính đến hàm lượng đường khử, axit amin hòa tan và Polyphenol trong dịch bai từ Malt của giống lúa IR50404
XEM MÔ TẢ
38
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Nguyễn Tấn, Hùng
Phan Việt, Thắng
Nguyễn Công, Hà
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Nguyễn Tấn, Hùng
Phan Việt, Thắng
Nguyễn Công, Hà
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
38
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Malt lúa, Dịch hóa, Lên men, IR50404, NN&PTNT số 3+4-2021
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)
2021_NN&PTNT_So 3+4_Bai 10.pdf
Dung lượng :
6,89 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ