Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Tấn, Hùng | - |
dc.contributor.author | Phan Việt, Thắng | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Công, Hà | - |
dc.date.accessioned | 2021-04-01T04:36:50Z | - |
dc.date.available | 2021-04-01T04:36:50Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.isbn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/14832 | - |
dc.description | 7 tr. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | vi |
dc.subject | Malt lúa | vi |
dc.subject | Dịch hóa | vi |
dc.subject | Lên men | vi |
dc.subject | IR50404 | vi |
dc.subject | NN&PTNT số 3+4-2021 | vi |
dc.title | Ảnh hưởng của quá trình nấu và lên men chính đến hàm lượng đường khử, axit amin hòa tan và Polyphenol trong dịch bai từ Malt của giống lúa IR50404 | vi |
dc.type | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article) | vi |
Appears in Collections | 01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD) |