Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Tấn, Hùng-
dc.contributor.authorPhan Việt, Thắng-
dc.contributor.authorNguyễn Công, Hà-
dc.date.accessioned2021-04-01T04:36:50Z-
dc.date.available2021-04-01T04:36:50Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.isbn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/14832-
dc.description7 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectMalt lúavi
dc.subjectDịch hóavi
dc.subjectLên menvi
dc.subjectIR50404vi
dc.subjectNN&PTNT số 3+4-2021vi
dc.titleẢnh hưởng của quá trình nấu và lên men chính đến hàm lượng đường khử, axit amin hòa tan và Polyphenol trong dịch bai từ Malt của giống lúa IR50404vi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


  • 2021_NN&PTNT_So 3+4_Bai 10.pdf
    • Size : 6,89 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :