Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Tối ưu hóa một số thông số công nghệ bảo quản quả ớt bằng kỹ thuật bao gói khí điều biến
XEM MÔ TẢ
19
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Phạm Anh, Tuấn
Vũ Thị, Nga
Tạ Phương, Thảo
Nguyễn Thị, Hạnh
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Phạm Anh, Tuấn
Vũ Thị, Nga
Tạ Phương, Thảo
Nguyễn Thị, Hạnh
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
19
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Bao gói khi điều biến, Nồng độ khí ôxy, Nồng độ khí Cacbonnic, Quả ớt, NN&PTNT số 2-2021
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)
2021_NN&PTNT_So 2_Bai 7.pdf
Dung lượng :
6,43 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ