Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm Anh, Tuấn-
dc.contributor.authorVũ Thị, Nga-
dc.contributor.authorTạ Phương, Thảo-
dc.contributor.authorNguyễn Thị, Hạnh-
dc.date.accessioned2021-03-31T02:54:01Z-
dc.date.available2021-03-31T02:54:01Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.isbn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/14809-
dc.description8 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectBao gói khi điều biếnvi
dc.subjectNồng độ khí ôxyvi
dc.subjectNồng độ khí Cacbonnicvi
dc.subjectQuả ớtvi
dc.subjectNN&PTNT số 2-2021vi
dc.titleTối ưu hóa một số thông số công nghệ bảo quản quả ớt bằng kỹ thuật bao gói khí điều biếnvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


  • 2021_NN&PTNT_So 2_Bai 7.pdf
    • Size : 6,43 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :