Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu tối ưu hóa các điều kiện thu nhận Chlorogenic acid từ quả Cà phê xanh bằng enzyme pectinase
XEM MÔ TẢ
36
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Trịnh Trúc, Giang
Hoàng Mạnh, Đạt
Vũ Kim, Dung
Nguyễn Việt, Phương
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Trịnh Trúc, Giang
Hoàng Mạnh, Đạt
Vũ Kim, Dung
Nguyễn Việt, Phương
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
36
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Tối ưu hóa, Thu nhận Chlorogenic acid, Cà phê xanh, Enzyme pectinase, Tạp chí số 3-2020
Nhà xuất bản
Trường Đại học Lâm nghiệp
Bộ sưu tập
Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp
2020_KH&CNLN_So 3_Bai 1.pdf
Dung lượng :
1,09 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ