Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrịnh Trúc, Giang-
dc.contributor.authorHoàng Mạnh, Đạt-
dc.contributor.authorVũ Kim, Dung-
dc.contributor.authorNguyễn Việt, Phương-
dc.date.accessioned2021-03-24T03:48:33Z-
dc.date.available2021-03-24T03:48:33Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.isbn1859-3828-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/14703-
dc.description11 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Lâm nghiệpvi
dc.subjectTối ưu hóavi
dc.subjectThu nhận Chlorogenic acidvi
dc.subjectCà phê xanhvi
dc.subjectEnzyme pectinasevi
dc.subjectTạp chí số 3-2020vi
dc.titleNghiên cứu tối ưu hóa các điều kiện thu nhận Chlorogenic acid từ quả Cà phê xanh bằng enzyme pectinasevi
dc.typeTạp chí KH&CN Lâm nghiệp (VNUF Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp


  • 2020_KH&CNLN_So 3_Bai 1.pdf
    • Size : 1,09 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :