Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trịnh Trúc, Giang | - |
dc.contributor.author | Hoàng Mạnh, Đạt | - |
dc.contributor.author | Vũ Kim, Dung | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Việt, Phương | - |
dc.date.accessioned | 2021-03-24T03:48:33Z | - |
dc.date.available | 2021-03-24T03:48:33Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.isbn | 1859-3828 | - |
dc.identifier.uri | http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/14703 | - |
dc.description | 11 tr. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Lâm nghiệp | vi |
dc.subject | Tối ưu hóa | vi |
dc.subject | Thu nhận Chlorogenic acid | vi |
dc.subject | Cà phê xanh | vi |
dc.subject | Enzyme pectinase | vi |
dc.subject | Tạp chí số 3-2020 | vi |
dc.title | Nghiên cứu tối ưu hóa các điều kiện thu nhận Chlorogenic acid từ quả Cà phê xanh bằng enzyme pectinase | vi |
dc.type | Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp (VNUF Journal Article) | vi |
Appears in Collections | Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp |