Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Nghiên cứu tối ưu hóa các điều kiện thu nhận Chlorogenic acid từ quả Cà phê xanh bằng enzyme pectinase
ABSTRACTS VIEWS
29
VIEWS & DOWNLOAD
0
Issue Date
2020
Authors
Trịnh Trúc, Giang
Hoàng Mạnh, Đạt
Vũ Kim, Dung
Nguyễn Việt, Phương
Issue Date
2020
Authors
Trịnh Trúc, Giang
Hoàng Mạnh, Đạt
Vũ Kim, Dung
Nguyễn Việt, Phương
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
29
VIEWS & DOWNLOAD
0
Keywords
Tối ưu hóa, Thu nhận Chlorogenic acid, Cà phê xanh, Enzyme pectinase, Tạp chí số 3-2020
Publisher
Trường Đại học Lâm nghiệp
Appears in Collections
Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp
2020_KH&CNLN_So 3_Bai 1.pdf
Size :
1,09 MB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
???jsp.display-item.text2???