Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
TÌM THEO
Bộ sưu tập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Nhà xuất bản
Người hướng dẫn
SẮP XẾP THEO
Tác giả
Nguyễn Thị Tú, Quỳnh
(2)
Chủ đề
Bảo quản
(2)
Nguyên liệu chế biến
(1)
Thịt quả Điều
(1)
Đu đủ
(1)
Độ chín thu hái
(1)
.
>>
Năm xuất bản
2004
(2)
Tìm kiếm
Toàn bộ
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
Tiêu chí lọc:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Người hướng dẫn
Có file đính kèm
Loại hình tài liệu
Nhà xuất bản
Ngôn ngữ
Chính xác
Có chứa
ID
Không chính xác
Không chứa
Không phải ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Người hướng dẫn
Có file đính kèm
Loại hình tài liệu
Nhà xuất bản
Ngôn ngữ
Chính xác
Có chứa
ID
Không chính xác
Không chứa
Không phải ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Người hướng dẫn
Có file đính kèm
Loại hình tài liệu
Nhà xuất bản
Ngôn ngữ
Chính xác
Có chứa
ID
Không chính xác
Không chứa
Không phải ID
Tìm kiếm nâng cao
Sử dụng bộ lọc dưới đây để hạn chế kết quả tìm kiếm của bạn.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Người hướng dẫn
Có file đính kèm
Loại hình tài liệu
Nhà xuất bản
Ngôn ngữ
Chính xác
Có chứa
ID
Không chính xác
Không chứa
Không phải ID
Kết quả tìm kiếm
<<
1
>>
Sắp xếp theo:
Nội dung liên quan
Tiều đề
Năm xuất bản
Sắp xếp:
Tăng dần
Giảm dần
Số tài liệu trên trang:
5
10
20
30
50
70
100
Số tác giả trên tài liệu:
Toàn bộ
1
5
10
Danh sách kết quả tìm kiếm tài liệu từ 1 đến 2 trong 2 tài liệu phù hợp.
Tài liệu phù hợp với tiêu chí tìm kiếm:
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)
Nghiên cứu bảo quản thịt quả điều làm nguyên liệu chế biến
Tác giả :
Cao Văn, Hùng; Nguyễn Thị Tú, Quỳnh
; Đồng tác giả:
2004
(-)
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)
Ảnh hưởng của độ chín thu hái, xử lý nước nóng và bao bì đến khả năng bảo quản đu đủ tươi cho chế biến
Tác giả :
Cao Văn, Hùng; Nguyễn Thị Tú, Quỳnh
; Đồng tác giả:
2004
(-)
<<
1
>>