Search

Search Results

Results 51-60 of 123 (Search time: 0.006 seconds).
Item hits:
  • Tài liệu tham khảo (Reference Material)


  • Authors: Nguyễn Mạnh, Chinh; Mai Văn, Quyền; Nguyễn Đăng, Nghĩa;  Co-Author: 2005 (Tài liệu hướng dẫn những kiến thức một cơ bản cho nông dân một cách tương đối đầy đủ và có hệ thống để cây trồng sinh trưởng phát triển tốt.)

  • Tài liệu tham khảo (Reference Material)


  • Authors: Đường Hồng, Dật;  Co-Author: 2005 (Tài liệu giúp bà con nông dân hiểu biết đầy đủ về giống mà mình đưa vào sử dụng trong sản xuất để lựa chọn và áp dụng các biện pháp phù hợp với giống.)

  • Tài liệu tham khảo (Reference Material)


  • Authors: Nguyễn Đức, Chương;  Co-Author: 2005 (Công tác đất và gia cố nền móng,công tác xây dựng,công tác bê tông và bê tông cốt thép,công tác lắp ghép,hoàn thiện!)

  • Tài liệu tham khảo (Reference Material)


  • Authors: Nguyễn Văn, Vỵ;  Co-Author: 2005 (Trình bày khái niệm về đảm bảo chất lượng, các hoạt động đảm bảo chất lượng, rà soát kiểm thử phần mềm.)

  • Tài liệu tham khảo (Reference Material)


  • Authors: Nguyễn Mạnh, Chinh; Mai Văn, Quyền; Nguyễn Đăng, Nghĩa;  Co-Author: 2005 (Tài liệu giới thiệu kỹ thuật gieo trồng và chăm sóc cây nhằm đạt được năng suất cao.)

  • Tài liệu tham khảo (Reference Material)


  • Authors: Trần Thị Thu, Hà;  Co-Author: 2005 (Cung cấp những tri thức tâm lý, những nghệ thuật giao tiếp cho đội ngũ những người đã và đang phục vụ cho ngành du lịch.)

  • Tài liệu tham khảo (Reference Material)


  • Authors: Nguyễn Công, Vân;  Co-Author: 2005 (Giới thiệu lý thuyết cơ bản của quá trình nhiệt mặt trời và tính toán lý thuyết các thiết bị biến đổi bức xạ mặt trời thành năng lượng nhiệt.)

  • Tài liệu tham khảo (Reference Material)


  • Authors: Đoàn Thị Hồng, Vân;  Co-Author: 2005 (Cung cấp kiến thức cơ bản về nghiệp vụ ngoại thương, để có thể trở thành những nhà quản trị ngoại thương giỏi.)

  • Tài liệu tham khảo (Reference Material)


  • Authors: Bộ môn nghiệp vụ -kỹ thuật-khách sạn-du lịch;  Co-Author: 2005 (Tài liệu giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị của miền Bắc, Trung, Nam; Công thức và quy trình chế biến các món ăn từ rau, củ, quả, thủy sản,...)