Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng quá trình thủy phân đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch quả Lêkima (Pouteria campechiana)
XEM MÔ TẢ
29
XEM & TẢI
10
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Trần Xuân, Hiển
Huỳnh Liên, Hương
Nguyễn Trung, Thành
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Trần Xuân, Hiển
Huỳnh Liên, Hương
Nguyễn Trung, Thành
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
29
XEM & TẢI
10
Chủ đề
Lêkima, Thủy phân, Khả năng chống oxy hóa, NN&PTNT số 14-2020, Trung hòa gốc tự do DPPH
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)
TC_So 14_2020_Bai 19.pdf
Dung lượng :
558.22 kB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
10
Biểu ghi đầy đủ