Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Xuân, Hiển-
dc.contributor.authorHuỳnh Liên, Hương-
dc.contributor.authorNguyễn Trung, Thành-
dc.date.accessioned2020-10-02T03:59:59Z-
dc.date.available2020-10-02T03:59:59Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/13911-
dc.description10 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectLêkimavi
dc.subjectThủy phânvi
dc.subjectKhả năng chống oxy hóavi
dc.subjectNN&PTNT số 14-2020vi
dc.subjectTrung hòa gốc tự do DPPHvi
dc.titleẢnh hưởng quá trình thủy phân đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch quả Lêkima (Pouteria campechiana)vi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


  • TC_So 14_2020_Bai 19.pdf
    • Size : 558,22 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :