Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng các yếu tố công nghệ của quá trình ép đùn có gia nhiệt đến độ chín và tính chất cấu trúc của bún tươi từ gạo lứt
XEM MÔ TẢ
65
XEM & TẢI
14
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Trịnh Thị Kiều, Oanh
Hồ Anh, Tuấn và cộng sự
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Trịnh Thị Kiều, Oanh
Hồ Anh, Tuấn và cộng sự
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
65
XEM & TẢI
14
Chủ đề
Cấu trúc, Ép đùn, Gạo lứt, NN&PTNT số 3+4-2020
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)
Bai 20.pdf
Dung lượng :
623,09 kB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
14
Biểu ghi đầy đủ