Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trịnh Thị Kiều, Oanh | - |
dc.contributor.author | Hồ Anh, Tuấn và cộng sự | - |
dc.date.accessioned | 2020-06-23T02:19:33Z | - |
dc.date.available | 2020-06-23T02:19:33Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/12387 | - |
dc.description | 15 tr. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | vi |
dc.subject | Cấu trúc | vi |
dc.subject | Ép đùn | vi |
dc.subject | Gạo lứt | vi |
dc.subject | NN&PTNT số 3+4-2020 | vi |
dc.title | Ảnh hưởng các yếu tố công nghệ của quá trình ép đùn có gia nhiệt đến độ chín và tính chất cấu trúc của bún tươi từ gạo lứt | vi |
dc.type | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article) | vi |
Appears in Collections | 01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD) |