Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrịnh Thị Kiều, Oanh-
dc.contributor.authorHồ Anh, Tuấn và cộng sự-
dc.date.accessioned2020-06-23T02:19:33Z-
dc.date.available2020-06-23T02:19:33Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/12387-
dc.description15 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectCấu trúcvi
dc.subjectÉp đùnvi
dc.subjectGạo lứtvi
dc.subjectNN&PTNT số 3+4-2020vi
dc.titleẢnh hưởng các yếu tố công nghệ của quá trình ép đùn có gia nhiệt đến độ chín và tính chất cấu trúc của bún tươi từ gạo lứtvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


  • Bai 20.pdf
    • Size : 623.09 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :