Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Ảnh hưởng các yếu tố công nghệ của quá trình ép đùn có gia nhiệt đến độ chín và tính chất cấu trúc của bún tươi từ gạo lứt
ABSTRACTS VIEWS
65
VIEWS & DOWNLOAD
14
Issue Date
2020
Authors
Trịnh Thị Kiều, Oanh
Hồ Anh, Tuấn và cộng sự
Issue Date
2020
Authors
Trịnh Thị Kiều, Oanh
Hồ Anh, Tuấn và cộng sự
Show Full Metadata
Show full item record
ABSTRACTS VIEWS
65
VIEWS & DOWNLOAD
14
Keywords
Cấu trúc, Ép đùn, Gạo lứt, NN&PTNT số 3+4-2020
Publisher
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Appears in Collections
01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)
Bai 20.pdf
Size :
623,09 kB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
14
Show full item record