Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ ép và tỷ lệ Paraffin tới tính chất cơ, vật lý cơ bản của ván dăm 3 lớp từ cây Luồng và khả năng trang sức bề mặt của ván
XEM MÔ TẢ
10
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2000
Tác giả
Nguyễn Văn, Thuận
Người hướng dẫn
Hoàng Hữu, Nguyên
Năm xuất bản
2000
Tác giả
Nguyễn Văn, Thuận
Người hướng dẫn
Hoàng Hữu, Nguyên
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
10
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Nhiệt độ ép, Tỷ lệ Paraffin, Ván dăm 3 lớp, ThS08000091, LVLN, LVCNCBLS
Nhà xuất bản
Trường Đại học Lâm nghiệp
Bộ sưu tập
Luận văn - Công nghệ chế biến Lâm sản
ThS08000091.pdf
Dung lượng :
10,75 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ