Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng của hàm lượng Tannin trong khẩu phần thức ăn tới tiềm năng sản sinh khí sinh học (Biogas) từ phân bò thịt trong quy mô phòng thí nghiệm
XEM MÔ TẢ
14
XEM & TẢI
14
Năm xuất bản
2015
Tác giả
Nguyễn Thị, Minh
Người hướng dẫn
Bùi Xuân, Dũng
Phạm Hùng, Cường
Năm xuất bản
2015
Tác giả
Nguyễn Thị, Minh
Người hướng dẫn
Bùi Xuân, Dũng
Phạm Hùng, Cường
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
14
XEM & TẢI
14
Chủ đề
Hàm lượng Tannin, Biogas, LV10695, KLTNLN
Nhà xuất bản
Trường Đại học Lâm nghiệp
Bộ sưu tập
01. KL - Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường (BSc. Theses - Forest resources and environment management)
LV10695.pdf
Dung lượng :
998.05 kB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
14
Biểu ghi đầy đủ