Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu phân lập và tuyển chọn chủng vi khuẩn Lactobacillus ứng dụng trong tạo chế phẩm vi sinh bổ sung vào thức ăn chăn nuôi
XEM MÔ TẢ
29
XEM & TẢI
96
Năm xuất bản
2018
Tác giả
Đinh Thị, Hồng
Người hướng dẫn
Bùi Văn, Thắng
Nguyễn Thị Hồng, Nhung
Năm xuất bản
2018
Tác giả
Đinh Thị, Hồng
Người hướng dẫn
Bùi Văn, Thắng
Nguyễn Thị Hồng, Nhung
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
29
XEM & TẢI
96
Chủ đề
Chủng vi khuẩn Lactobacillus, Thức ăn chăn nuôi, KLTNLN
Nhà xuất bản
Trường Đại học Lâm nghiệp
Bộ sưu tập
Khóa luận - Công nghệ sinh học Lâm nghiệp
2018_59_CNSH_Dinh Thi Hong.pdf
Dung lượng :
1,78 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
96
Biểu ghi đầy đủ