Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu công nghệ bảo quản mây (Calamus), giang (Macclurochloa) làm hàng thủ công mỹ nghệ
XEM MÔ TẢ
8
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2008
Tác giả
Hoàng Thị, Tám
Người hướng dẫn
Nguyễn Thị Bích, Ngọc
Năm xuất bản
2008
Tác giả
Hoàng Thị, Tám
Người hướng dẫn
Nguyễn Thị Bích, Ngọc
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
8
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Bảo quản lâm sản, Hàng thủ công mỹ nghệ, Cây Mây, Cây Giang, LVLN, LVCNCBLS
Nhà xuất bản
Trường Đại học Lâm nghiệp
Bộ sưu tập
Luận văn - Công nghệ chế biến Lâm sản
THS09000944_Hoang Thi Tam.pdf
Dung lượng :
892,98 kB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ