Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ và thời gian ngâm tẩm hóa chất nhuộm màu đến các chỉ số màu sắc và chất lượng Ván lạng
XEM MÔ TẢ
13
XEM & TẢI
1
Năm xuất bản
2007
Tác giả
Lý Tuấn, Trường
Người hướng dẫn
Trần Văn, Chứ
Năm xuất bản
2007
Tác giả
Lý Tuấn, Trường
Người hướng dẫn
Trần Văn, Chứ
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
13
XEM & TẢI
1
Chủ đề
LVLN, Ván lạng, Chất bảo quản, Chế biến lâm sản, LVCNCBLS
Nhà xuất bản
Trường Đại học Lâm nghiệp
Bộ sưu tập
Luận văn - Công nghệ chế biến Lâm sản
ThS08000435_Ly Tuan Truong.pdf
Dung lượng :
1.35 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
1
Biểu ghi đầy đủ