Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu xác định thông số công nghệ ép hợp lý để tạo Ván dăm từ nguyên liệu vỏ hạt Điều (Anacardium occidentale) và Dăm gỗ Tràm (Melaleuca cajiputy)
XEM MÔ TẢ
14
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2010
Tác giả
Đỗ Thị Hoài, Thanh
Người hướng dẫn
Nguyễn Thị Bích, Ngọc
Năm xuất bản
2010
Tác giả
Đỗ Thị Hoài, Thanh
Người hướng dẫn
Nguyễn Thị Bích, Ngọc
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
14
XEM & TẢI
0
Chủ đề
LVLN, Công nghệ sản xuất ván, Dăm gỗ tràm, Ván dăm, Vỏ hạt điều, Nguyên liệu, LVCNCBLS
Nhà xuất bản
Trường Đại học Lâm nghiệp
Bộ sưu tập
Luận văn - Công nghệ chế biến Lâm sản
THS1160_Do Thi Hoai Thanh.pdf
Dung lượng :
1,59 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ