Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Đánh giá ảnh hưởng của nhiệt độ bảo quản đến quá trình ôxy hóa lipid và màu sắc của Bơ đậu phộng bổ sung dịch chiết nấm Kim Châm (Flammulina velutipes)
XEM MÔ TẢ
14
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2023
Tác giả
Nguyễn Duy, Khánh
Kiến Phương, Danh
Nguyễn Thị Lê, Ngọc
Nguyễn Công, Hà
Năm xuất bản
2023
Tác giả
Nguyễn Duy, Khánh
Kiến Phương, Danh
Nguyễn Thị Lê, Ngọc
Nguyễn Công, Hà
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
14
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Oxy hóa lipid, Bơ đậu phộng, Dịch chiết nấm Kim Châm, NN&PTNT số 23-2023
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2023_NNPTNT_So 23_Bai 6.pdf
Dung lượng :
1,29 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ