Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng của một số yếu tố đến khả năng thủy phân protein đậu nành của chế phẩm Koji tương
XEM MÔ TẢ
6
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2016
Tác giả
Nguyễn Hiền, Trang
Đỗ Thị Bích, Thủy
Nguyễn Thị Thủy, Tiên
Năm xuất bản
2016
Tác giả
Nguyễn Hiền, Trang
Đỗ Thị Bích, Thủy
Nguyễn Thị Thủy, Tiên
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
6
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Thủy phân protein đậu nành, Chế phẩm Koji tương, NN&PTNT số 14-2016
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2016_NNPTNT_So 14_Bai 10.pdf
Dung lượng :
4,17 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ