Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần Thị Ngọc, Yên | - |
dc.contributor.author | Đoàn Huỳnh Yến, Oanh | - |
dc.date.accessioned | 2024-01-22T07:55:41Z | - |
dc.date.available | 2024-01-22T07:55:41Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/26090 | - |
dc.description | 7 tr. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | vi |
dc.subject | Bụp giấm | vi |
dc.subject | Bột hạt bụp giấm | vi |
dc.subject | NN&PTNT số 16-2018 | vi |
dc.title | Nghiên cứu tỷ lệ bổ sung bột hạt bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) trong công thức chế biến bánh Chacker | vi |
dc.type | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article) | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT |