Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Thị Ngọc, Yên-
dc.contributor.authorĐoàn Huỳnh Yến, Oanh-
dc.date.accessioned2024-01-22T07:55:41Z-
dc.date.available2024-01-22T07:55:41Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/26090-
dc.description7 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectBụp giấmvi
dc.subjectBột hạt bụp giấmvi
dc.subjectNN&PTNT số 16-2018vi
dc.titleNghiên cứu tỷ lệ bổ sung bột hạt bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) trong công thức chế biến bánh Chackervi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2018_NNPTNT_So 16_Bai 12.pdf
    • Size : 1,17 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :